Baby rashes at 10 days old

Mommies ano po ba pwede gawin sa rashes ni baby? Meron din po sya sa leeg at likod.. Paranh bungang araw po..

Baby rashes at 10 days old
17 Các câu trả lời

Parang heat rash sya mommy. Iwasan mapagpawisan ang damit ni baby or yung mga singit2. Make sure po na hndi muna dalhin si baby sa mainit na room po, if pwede po sa aircon or ventilated room. Then try nyo po baking soda basain konti at ipahid sa may rashes, yun po kasi basic home remedy for heat rash.

dati po ung baby ko nagkaganyan pinacheck up ko siya sabi po medyo sa init daw po yan .. medyo pahanginan mo siya tapos nireseta sakin na ipapahid is un po calamine calmoseptine ginawa ko nmn po and effective nmn po kay baby #sharelangpo hope makatulong po

Sa init po yan, ganyan din po yung sa baby ko. Pina check ko po calmoseptine po ang nireseta sakin, 3x a day. Tsaka lagi dapat tuyo yung mga singit singit para di magka rashes. Tsaka lactacyd po gamitin nyong pampaligo

Calmoseptine effective po after nia maligo mejo light lang ang pagpahid kase menthol po un .. tsaka po mainit ang panahon ngayon baka po d sya nahahanginan tapatan mopo sya ng hangin pero ung umiikot po huh wag steady ..

thank you mommies.. nagpacheck up po kami.. pinagpapalit po kami sabon.. lactacyd po, then if not effective, cetaphil daw po..then yung pamahid, hydrocortisone nireseta... tatry ko po ang calmoseptine if wala pgbbgo.. 🥰

airdry nyo momsh, paypayan nyo po yung mga pary na meron rashes or if may air-conditioned room kayo doon nya muya ipag stay si baby

Try mo yung cetaphil na cleAnser maganda sya. Yan sabon ng baby ko nawawala agad rashes.

Normal yan sis change ka ng soap ni baby cetaphil or lactacyd

Make sure po presko lagi damit ni baby and liguan 2x a day.

use lactacyd baby wash tas plantsahin nyo mga damit ni baby