Anmum

Ano po ba pwede ihalo sa anmum na plain, maamoy palang nasusuka talaga ako.

21 Các câu trả lời

Try mix with milo. Pero may anmum choco po if you want na magswitch.

Try mo po yung chocolate, mas masarap po yun kahit papano.

May chocolate naman po na Anmum. Mas bet ko yun kaysa sa plain.

Swithc to promama. Walang amoy at aftertaste like sa anmum.

Sbe ng ob ko may sugar content yan, kaya promama ang pinainum skn.

4y trước

sorry mumsh I beg to disagree with that...ksi nag Anmum ako for 6months and yet hnd tumaas ang sugar ko tpos lumabas ung baby ko mababa ang blood sugar kaya nag stay p sya s NiCU ng few hours to stabilize. halos everything nmn po may sugar content ung iba nga pang hnd natural.

May chocolate flavor po yung Anmum try niyo po yun mommy

Masarap yong chocolate and mocha latte momsh..

ako po kape hinahaLo ko minsan..😁

mommy meron po anmum choco

mgchocolate flavor ka