???

ano po ba pinagkaiba ng bio physical at ng congenital scan? para saan po yung biophysical?

2 Các câu trả lời

Congenital Anomaly Scan mommy is best done during second trimester (18-22 weeks), tinitingnan dun kung nagdedevelop ba normally yung baby sa womb. While Biophysical scoring naman is mostly done kung kabuwanan mo na. Titingnan naman dun kung okay yung panubigan mo, fetal heart rate, position, at kung stress na ba si baby sa loob.

Yung biophysical kasi lahat tinitignan dyan. Weight ni baby, position niya, san yung placenta mo kung cephalic kaba or hindi. Yung weeks din ni baby kung ano na ba talaga. basta kapag BPS lahat chinicheck dyan.

5y trước

Magkano po biophysical exam?