Hello po pwde mag tanong

Ano po ba mgndang Sabon sa baby ko. Bukod sa Johnson baby shampoo tska sa sabon ☺️☺️

Hello po pwde mag tanong
20 Các câu trả lời

Depende talaga kung saan hihiyang si baby mo momsh😊 maganda naman yan johnsons😍 Si baby ko nahiyang sa Mustela pero di hiyang sa cetaphil.. Tapos pinatry ko din siya ng affordable na Unilove babywash since naadik ako sa unilove products😂 mabango din mi at mild lang safe for newborn..

Ang cute! Ang realquick nila lumaki noh parang noon baby na baby payung looks nila and then after 1 month parang Ang sundden ng changes di natin napapansin lumalaki na pala baby natin

2y trước

Sa panahon ngyn mabilis tlga lumaki mga baby

yung sa akin my nahiyang yung 1st baby ko sa cetaphil...nagka rashes siya sa JS at aveeno...ngayon try ko din yung unilove product kasi mild lang din yung formula niya...

Pedia recommends na unscented lang ang gamitin, maganda din ung no parabens etc. We use nature to nurture na shampoo & body wash.

Cetaphil gentle cleanser... pag young pa si baby pero ngayon 6 months n si baby ko yung my scent na Cetaphil...

ano po kya mgndang gamitin n products pra s face nagkaka pimps kc aq pang 2nd trimester q n po tong month n to

2y trước

Nassau nman siss Kung ggmit ka Nyan ohh. hndi😊

Recommended ng pedia ni baby is dove unscented top to toe ❤

hello lactacyd for baby shampoo mommy maganda at mabango

lactacyd baby bath po try nyo maganda po sya sa skin ng baby

Try Cetaphil or Aveeno pinaka da best for baby's skin