👶🏻👶🏻👶🏻👶🏻👶🏻👶🏻👶🏻👶🏻👶🏻👶🏻👶🏻👶🏻

ano po ba mas true for duedate? last mens or first ultrasound? nakakalito din po kasi at nakakaramdam na ko ng false labor kaso sa first ultrasound kami bumabase at 8 months pa lang tummy ko

7 Các câu trả lời

sa regular nagmemens mas accurate ang lmp.. pero sa tulad kong irregular na hind alam kailan ang lmp haha sa first utz kmi nagbased ni ob. saka sa health center ganoon din 😊😊 sa first utz mas ok trans v... ako kasi 18weeks na pala tummy ko nung una akong nagpa utz 😊 so blessed napaka kapit ng baby ko kung san san pako napadpad da whole time preggy na pala ako... anyways.... have a safe delivery mommy

Thank you po for answering. Yes po regular po ang mens ko. Bali if sa LMP po, January 13 po ang due date ko pero kapag first ultrasound ko po, January 27 po. Ang first ultrasound ko po 6 months po tummy ko nung ginawa at pelvic po siya hindi na po trans V.

Regular ba ung regla mo dati? Sure ka sa lmp mo? Kung oo, sa lmp Depende kung kelan ung first ultrasound mo. The earlier sya ginawa nung first trim mas reliable. Pero kung late na mas pgbbasehan ung sure na lmp

Hi, hindi reliable yung ultrasound due date mo kasi 6 months pregnant ka na when it was done. Dapat within the first trimester, better if within 8 weeks.

sakin naman same lang bilang ng doctor ko at sa center kaso sa ultrasound sa feb pa.ako babalik

f regular ang mens mo po pwedi sundin mo lmp mo or ang first utz mo

Hi sis. sabi ng OB ko based daw sa EDD sa unang ultrasound