39weeks and 1day

Ano po ba mas madali or mas magandang pang take ng eveprim capsule mga mamsh? Please help, tinake ko sya sa pag insert sa vagina 2days na po

1 Trả lời

Good po yan mamshie ganyan din po sabi ng ob ko din take sa morning ka paggabi ipalagay kay hubby sa pwerta

4y trước

Ako kc pinapainom sakin after 1 week parang walang effect kc 2 cm parin mula nag take aq d nagbabago so sa second week q nagsarili na ko d nako nainom iniinsert ko nalang 2 kada 6 hrs kc reseta sakin so insert aq 2 every 6 hrs din ayun after 3 days nanganak na q..