ANO MAS EFFECTIVE NA PARAAN?

Iniinsert na Eveprim o Oral? O kaya oral tapos insert? Share nyo naman po ways ng pag gamit nyo ng eveprim please.

2 Các câu trả lời

Ano po ang instruction ng OB nyo po?

5y trước

Sabi po ni ob oral 3x a day kaso po napressure ako nung sinabi nya na martes pag di pa daw po bukas yung cervix ko iinduced nya ko. Bukod sa mas masakit daw po yun sa natural labor mas mapapamahal po kasi . And lumalaki na kasi si baby . Sa ngayon po 7.1 lbs na sya . Nakakapressure po kasi na dapat sa martes agad bukas na cervix ko . Nov 30 po ang dd ko sa first ultz then sa LMP dec 4.

Iniinsert