Hello Po

Ano po ba magandang gamot sa ulat sa baby? 1yr and 8 months old po. Ulat po galing sa kagat ng lamok 😭😭 Kahit anong off lotion cu sa kanya may kagat parin at parang umiitim sya sa off lotion. Need help po kasi parang di na maganda resulta ng skin nya po :( Thank you so much for the reps po.

2 Các câu trả lời

apollo petroleum jelly prevents itchiness and irritation. may healing and moisturizing properties din

naku matapang ang off lotion sis try nyo tiny buds tingin kayo sa shopee