Off Lotion

Hi pwede naba AnG 7 months old na baby sa off Lotion Para Iwas kagat lamok Lalo na ngayon uso dengue. O may Ibang Lotion na pwede sa 7 months old na baby? Tia?

2 Các câu trả lời

ako gusto ko gawin dun yun sis kaso kasi di ba kinakain nila mga kamay nila baka makain pa eh o malasaan nila so kaya di ko na lang nilalagyan lagyan mo na lang ng mosquito repellant yung dinidikit lang

pwede po as young as 2 months old. wag nyo na lang po lagyan sa bandang kamay if natatakot kayo baka malasahan nila. gamitin nyo po yung organic para hindi magkaallergy sa skin.