Nanginginig

Ano po ba itong nararamdaman ko, 1 month pala po ako nkakapanganak Khapon bigla nlng akong nanginig super lamig kht off ang electric fan at nkabalot ng kumot nilagnat din ako, 3 hours ang itinagal pero after parang walang nangyari, naulit ulit kninang madaling araw. Isang oras ang itinagal. Binat po ba ito o normal lang sa bagong panganak

18 Các câu trả lời

Nangyati po sakin yan moms, as in sobrang nginig din po akokahit balot na balot po ako naramdaman ko after kolang maghilamos nakayulog nako then yun na nagising naoang ako na nanginginig nawa din siya it took 3hours din akong balot then mawa kinabukasn na ng umaga bumalik then nawala then pagka 6 ng hapon nangyati ulit pupunta na dapat kami ng hospital.para magpacheck up kasi nga mataas na yung lagnat konpero maulan yung augost so ayoko din lumabas sabi ko ke hubby kasi sbra po talaga ako nanginginig pinatawas ako at yun nga daw po napasukan ako ng lamig at totoo po kasi sa part ng likod ko may masakit at prang dun ko ramdam yu g lami na bumabalot sa buong katawam ko. Pinainom lanh ako ng gamot muna then nawala po yung lagnat ko yun lang sobrang sakit ng ulo ko for two days kasi binay daw po yun😣😣 so nag rest lang talaga ako kasi ayaw ko naman magpahospital huwag daw po muna masiyado magkikilos kasi baka matuluyan po kayo matagal na pag gamu daw po pag nabinat ka.

Binat n yan sis... Ganito gawin mo... Mgpakulo k ng dahon ng mangga or suha tpos wag mo tanggalin s kaserola ilapag mo sahig.. At mgtalukbong k ng kumot.. Pra pgpawisan k...gayn nangyari skin ngchills aq nung 1month plng baby ko... Yan tinuro skin ng byenan q... Effective nmn.

Nangyari sakin yan twice nung wala pa kong 1 month na nanganak. Sbrang lamig na lamig katawan ko nanginginig kahit d naman ganun kalamig sa kwarto. Nag jacket at medyas pa ko. D ko rin alam kng binat ba un. First time ko lang kasi naexperience un

Yun pala ang binat. Nangyari din po sakin yan twice yung nagchill ako. Tapos nilagnat din po ako pabalik balik. So far ngayon okay nako. 1month na after giving birth.

Nako.momy ingat ingat po binat po yan hirap nyan gamotin lagnatin ka paulet ulet at muka laging parang walang lakas

Hndi naman ganun kasakit ang ulo ko, nilalagnat lng po ako at nangininginig sa ginaw minsan

Ang binat PO sumasakit Yung ulo tapos minsn mata mo sobrang bigat... Minsan lalagnatin kapa...

Pacheck up ka sa ob. Under postpartum period ka pa naman.

Tuwing gabi lang sya sumusumpong.. sa maghapon wala naman

Baka nabinat ka mamsh ingat ka mahirap mabinat 🙏