Discharge o no?

Ano po ba ito? 37 weeks na po ako , nakakaramdam na po ako ng mananakit ng cervix ko sa puson ko na tila ako nireregla pag sakit ng mga hita at balakang. May lumalabas po sa underwear ko nag lagay ako ng panty liner to monitor but di ko din alam ano yung lumalabas . Ano po kaya ito? Medyo yellow na green po sya .

Discharge o no?
1 Trả lời

baka po yan yung mormal discharge ng buntis. kapag nakakita ka ng brown or pinkish or parang dugo, pwedeng malapit ka na manganak.