Lumalabas na kulay dilaw sa pwerta

Ano po ba ang ibig sabihin pag my lumalabas na dilaw or yellow green po sa pwerta ng babae madalas po kc pag nag papalit po ako ng panty merong yello/yellow green po ang panty ko.nung una po na ngangati yung pwerta ko ngayon po hnd na pero my lumalabas parin po every time po na mag papalit ako ng panty my na iiwang dilaw sa panty ko dko po ma wari kung dilaw pa or yellow green po

5 Các câu trả lời

nung ako nagkaroon ng discharge na ganyan color mataas UTI ko then later on nagkaroon ako bacterial vaginosis. nag antibiotic ako at suppository then after naging normal naman pero expected na rin kasi tlaga na malakas magdischarge ang buntis

Meron din po akong ganyan. daktang kalumpang daw po tawag dyan

8mo trước

normal daw po yun. pero magpa urinalysis muna din po kayo

kung may discharges ka pa mii, nangangati ka pa rin ba?

Subukan po ninyo ikonsulta sa OB mo Mommy.

8mo trước

nag simula lng po yang something na nalabas saakin nung dec. lng din po kasabay ng pag kawala ng trabaho ng asawa ko..

ganyan dn ako una makati🙉😢