madalas bumukol sa right side

ano po ba ibig sabihin o ano po kea ito,pag ganito madalas sya bumukol jan sa right side, minsan naninigas na din sya.. naka.breech c baby nung 6mons.sya, . napansin ko lng po na nabukol na sya jan nung 7mons. na sya.. at madalas n po nabukol sya jn ngayong 8mons. na kami.. nakaposisyun na kea c baby ko? o talaga pong nabukol lng talaga cla jan..🤔🤔

madalas bumukol sa right side
28 Các câu trả lời

kung nararamdaman nyo po kick ni baby sa taas ng tyan, naka posisyon na sya. Mas ok po na magpa ultra sound kau para malaman nyo.

4y trước

my nasipa man po sa tagliran ko sa baba ng breast ko, minsan naman po jan din po mismo my nagalaw galaw sa mismong bumubukol.. di ko na po madetermine kac malikot po sya sobra..

skin kaliwa kanan bumubukol sia ppero kdlasan nasa.gitna taas ng pusod q cephalic na sia cmula 5mos gang ngaun 8mos

Much better po na mag ultrasound. kse don mo tlga makikita kung nka pwesto na si baby

yes baka naka cephalic na. pero try mo pa ultrasound para sure

sa akin nman ay laging sa left side.. cephalic position cya.

Madalas bumukol si baby sa right side ko , pero chepalic sya

positioning lang po ni baby yan. magiiba iba pa yan

ganyan sakin sis pero cephalic position na si baby😊😊

4y trước

nung nagpa.ultrasound po ako nung 6mons. wala naman po yan..lumitaw lng po sya nung 7mons.na sya tas mas madalas na po sya anjan ngayung 8mons.na kami..haist sana naka.cephalic na c baby..my repeat utz.kami next week..

ganyan po sa akin ngaun 34 weeks na po sya.

hehe ganian rin po baby ko non eh