Preggy

Hi Ano po ba ibig sabihin kapag may mucos na lumalabas i am 38 weeks and 4days preggy ilang araw na kc may lumalabas na mucos ehh. it is normal? please answer po.

1 Trả lời

Yes, it's normal. Nag oopen na cervix nyo mommy kaya may mucus plug na lumalabas. Ready to pop ka na any time soon. Have your bags packed na para you can go to the hospital anytime when labor occurs. Good luck. Have a safe delivery soon. ♡