mga momshie

ano po ba gamot sa ubo at sipon? 2days na po c Lo ko may ubo at sipon Breastfeed po sya .. thankyou sa sasagot

2 Các câu trả lời

Minsan kasi mommy dahil yan sa pagngingipin. Ak9 never ako nagpainom ng mga gamot sa ubo at aipin ng baby ko. Ang ginagawa ko lang. Binoboost ko yung immune system nya. Like nagpapakulo ako ng apple. Tas ibeblender ko at ipapakain ko...

4y trước

May isa din po ako na nabasa... Eto po. Alam naman natin ma very healthy talaga ang malunggay. Try lang siguro. Tips for momies like me iwas gastos and healthy babies mga nakaraang buwan ung anak ko ubo sipon ubo sipon check up gamot gastos pagkaubos ng gamot gagaling Naman after two days ubo sipon nanaman gamot gastos nanamn untill I tried fresh malunggay leaves with lemon or calamansi or with honey Wash the malunggay leaves properly Mash it with honey or lemon or calamansi then squeeze the juice I'm giving 1ml 3x a day at same away ng diyos it's been 2months until now Hindi pa nagkakasipon or ubo Ang baby ko tiyaga tiyaga lng sa paggawa let's say na mas malamig panahon ngaun pero zero ubo zero sipon i'm not saying na Wala lng Ang mga gamot na nabibili pero tips lng sa pagging wais .😍☺️☺️ Credit to d owner

ilang months na? hnggat maari wag antibiotic mga lO ko nebulizer lang pinapagamit ko pag sobra ubo

5y trước

kaka-1yr. old pa lng po nya .. na sstress po kse ko kse tulo ng tulo na ung sipon tpos nagkaubo na dn e ayoko nmn po bgyan agad ng mga gmot bka kse masanay