Good pm. Im 38weeks preggy now. pero close parin daw cervix ko pero mababa na daw si baby. 2nd baby ko na po to. Yung first baby ko is 9y/o na po. And now lang ukit napreggy so nakakapanibago po and ibang iba to sa first pregnancy ko.

Ano po ba effective way para maopen ang cervix?1month na po ako umiinom ng primrose, naglalakad lakad naman, minsan squat and now umiinom nadin pineapple juice, nabasa ko kasi dito.

2 Các câu trả lời

ganyan din po ginagawa ko mommy pero parang walang nangyayare :((( 38 weeks na din po ako. 39 n bukas

5y trước

Last sunday.

mag do po kayo ng partner nio