nalilito!

Ano po ba dapat sundin kung due date . Una ko po kasing ultrasound ngayung july 29 pero wala pa rin akung naramdaman na sign of labor tapos sa pangalawang ultrasound ko august 5 po nakalagay. Salamat po sa sasagot

11 Các câu trả lời

Sabe ng OB ko hindi namin susundin yung ultrasound ko, doon parin kame sa sinabe nya saken na duedate ko. Which is pagbabasehan parin daw namin yung last menstrual ko. Kesa sa Ultrasound 😁

si baby mo magdedecide kung kelan sya lalabas. 😊 pwedeng mapaaga pwede ding lumampas sa due date lmp man o utz due date. kaya wag mo na stressin sarili mo ✌️

Sinusundan po mommy yung sa LMP po😊 dun po kayo magbase.. Pwede po kasi kayo manganak 2 weeks before or 2 weeks after nung EDD din po😊

same case mom kc sa ultrasound k is july 28 pro sa midwife nmin s center is august 10 hanggang naun waiting p dn 😊🙏

Depende mommy kung ano ang susundin ni OB mo. If regular period ka naman mommy, most probably sa LMP po.

Mas accurate ata LMP. Ask your OB for advise nalang din for confirmation.

Ako momsh July 27 and 29 yung due ko.. pero nanganak nko nung July 4 pa 😊

4y trước

Ilang weeks ka po nung July 4? Thanks momshh.

Pag first baby po mommy medyo delay sya ng 1 week sa ultrasound.😊

Kailan yung huli mong ultrasound Mumsh?

LMP or 1st utz po.