Manas.

..ano po ba dapat gawin pra maalis ang manas mga momsh?Lalo n po s right side Ng feet ko.. 1st time mom here.. Sana matulungan NYU ko..😔#firstbaby #advicepls #pregnancy #theasianparentph

Manas.
88 Các câu trả lời

lakad lakad lang po mommy, ako po hindi ako gano nag manas kase 7 months palang po naglalakad nako 30 minutes everyday.

kain ka momsh ng munggo .. tska dpt pag matutulog ka itaas mo paa mo s unan .. dpt mas mtaas paa mo kesa s ulo pag nakahiga ..

4y trước

bwal po monggo pag nag manas sis lalo lalaki po yan ..

lakad ka mommy tapos kain ng monggo ganyan din nagyari sa akin yong mag 7 months ako pero ngaun na mag 8 na nawla po

Pa check up po kayo sa OB nyo lalo na kung malapit na kayo manganak. Parang grabe naman po yung manas nyo.

Lakad lakad po. Tapos maglagay ka po ng unan sa ilalim ng paa mo pag matutulog ka. More water and iwas po sa maalat.

maglakad lakad po. tas pag gabi medyas ka kahit hindi gabi basta naulan mag magsuot po kayo tas inom luya dilaw

sabi daw ng mga nakatatanda, mag paa ka daw habang naglalakad,sa mainit na sahig.. ganon daw.. ewan skl..hehe

iwas chicken muna,gulay ka nlng lagi..awa ng Diyos nkaapat na buntis na ako,hnd ko naransan ang mg manas, keep safe!

4y trước

welcome!😊

Water and pag uupo mamsh ipatong mo din mga paa mo. Yan turo sakin l,thankful kasi hindi pa ako minamanas ☺️

Bili kpa ng magson oil. Tuwing gabi pa massage mo mga paa mo at binti.. tpos mg medyas ka. Kinabukas wala na yan.

4y trước

pwed po b baby oil?