Manas.

..ano po ba dapat gawin pra maalis ang manas mga momsh?Lalo n po s right side Ng feet ko.. 1st time mom here.. Sana matulungan NYU ko..😔#firstbaby #advicepls #pregnancy #theasianparentph

Manas.
88 Các câu trả lời

ako po tinataas q buong paa q s wall from hip to feet ng 5 to 10 mins or mas mtagal (for better result). mas effective sya. every night q gnagawa kc free time q un. malaki ang nbabawas kinabukasan. posible dn n mgtriger un ng hypertension pgnanganak kna pg hnd mo inagapan. like s akin s first born q. lki dn ng manas q nun. gwin mo po un until bago k mnganak. tpos mag, exercise k dn po like walking pra mgalawgalaw yng mga binti mo.

like po nyan. 5 to 10 mins pro ibaba mo dn ung mga binti mo pg n ngalay kna then balik ulit s taas. hangang mtpos mo un. ngmanas dn po kc aq s second born q tpos yn gnawa q. nwala tlaga ung pamamas q dhl dyn. nglalakad dn aq ng mga 30 mins or more. ntakot kc aq n mgkarun ulit ng gestational hypertension dhl s pamamanas. based lng po eto s experience q.

Mommy kain ka lang madalas munggo ayun lang po katapat nyan. Ako po going 7months na po tyan ko. Awa ni lord di pako namamanas. Tapos wag ka muna maglakad lakad. Kasi sabi ng mama ko mas nakakamanas daw po yung laging nakatayo. Mama ko lang po nagturo saken nung munggo. So far effective po saken.

Ask nio po ang OB nio, gnyan dn po ako sa 1st pregnancy ko, pati mukha at mga kmay, at tumaas dn po ang BP kk.. Un pla symptoms n rn po cia ng pre-eclampsia kaya CS n po nia ako kht 38 wks p lng po c baby nun.. Pero ngaun sa 3rd pregnancy ko po, wla po akong manas 😊

less salt, more water din po, lagi po ielevate ang paa kahit habang nakaupo, di daw po kasi nadaloy yung water sa paa bagay laging paapak kaya namamanas, pag matutulog ka po maglagay ka ng patungan ng paa mo kahit unan basta elevated sya

massage nyo po ptaas tpos itaas nyo po paa at uminum ng mdami water pra deretso lng daloy ng tubig s ktawan iwasan dn po msyado mkaupo o nkatayo lakad lakas dn po kau, ngkagnyan dn po aq nun buntis me 😊😊😊😊😊😊

ibabad nyo po sa maligamgam na tubig for 10mins every day yung kaya nyo po ang init then maglagay kayo aceite de manzanilla at mag mejas po kayo 3days lang tanggal po yan. ganyan din po sakin ganun lang ginawa ko nawala

Taas mo lang mommy paa mo un nkaka relax tlga sya tas lagyan mo ng langis kada matulog ka minsan ksi nkukuha yan sa lamig lalo na kng mahilig ka maligu sa hapon iwas ka muna paligu mo dpat maligamgam muna pra maalis yan

Iwas ka sa mga pag kain gya ng manok itlog monggo sitaw sis aqo nag ka manas aqo untis sa awa ng diyos na wala sya sa kakalad ko at iniiwasan ko ang mga bawal na pag kain at kung nka upo ka lagi mo ipapatong ang paa mo.

consult na po agad kau sa ob nio ganyan din ako nung pregnant ako sobrang manas ko po un pala eh mataas bp ko may pre eclampsia po ako naadmit ako nun ng 1 week sa hospital tapos eCS 33weeks pregnant lang po ako nun....

4y trước

Ako din po. Nong aanak na ako taas ng bp ko kaya pala di nawala ang manas sa paa ko.