Manas.

..ano po ba dapat gawin pra maalis ang manas mga momsh?Lalo n po s right side Ng feet ko.. 1st time mom here.. Sana matulungan NYU ko..😔#firstbaby #advicepls #pregnancy #theasianparentph

Manas.
88 Các câu trả lời

more eat ng monggo sis and itaas mulng paa mo kpag matutulog ka bsta mas mataas ang paa mo kesa sa unan mo

taas mo po paa mo mga 15 to 30 mins every night bago matulog. then patungan mo din paa mo ng unan kapag natutulog

4y trước

yes momsh.. Salamat po

kain ka nilagang itlog pero ung puti lang wag ung dilaw.. tapos monggo nilagang monggos ..

Mag lakad lakad k moms, then huwag k muna kkain ng mongo pahid pahid ka konte sa paa ng eficasent

Laki ng manas mo sis.. Taas mo po paa mo lagi.. Kabuwanan nyo na po ba? Sobra na po kasi manas nyo..

4y trước

Kung may kasama po kayo momma pahilot nyo po paa mo paitaas ang hagod. Taas mo lang lagi paa mo sa tuwing uupo or hhiga.. Iwasan po maaalat at matamis.. More more water din po. Monitor din po bp momsh kasi ako sobra manas ko din nung kabuwanan ko na tas tumataas din bp ko. 😟 kaya ang ending bukod sa suhi si baby ayun biniak ako agad gawa ng di nababa yung bp ko.

lakad lakad ka po momsh. tpos elavate nyo paa nyo po pag nakaupo. drink alot of water po

iwas sa maalat sis saka pag uupo ka itaas mu yung paa mu.. wag ka masyado umupo ng matagal..

sa umaga po mag lakad lakad po Kayo Ng walang slippers, habang nag bibilad po, every morning po

4y trước

Salamat momsh..

me mamsh kaya pala magang maga yung paa ko mataas pala albomina ko .pa check up po kayo

more water, elevate mo dw lagi legs mo at iwas alat na foods po.yan po sabi ng ob ko