rashes

Ano po ba dapat gawin mga mommy pag may rashes sa singit? May rashes kase ako

6 Các câu trả lời

petrolium jelly lang sakin noon mamsh. naga apply ako after maligo. lalo sa gabi, then maganda pag well ventilated, better kung naka aircon. 2 days lang, wala na rashes ko.

Fissan for Prickly heat. Effective po sya. Unlike petroleum jelly na umiinit, sya po may cooling effect! 😉

Wag ka po magsuot ng undies na masikip mommy. Then lagyan mo lng powder para hindi ka magka-hadhad

try nyo po diaper cream pang baby

Pwede rin po Rashfree sa inyo.

pwde momsh ung drapolene