felling worried?

Ano po ba dapat gawin kapag puro lamig ang tyan or katawan mo? Kaya daw dipa lumalabas si baby kase puro daw ako lameg. May 5 po duedate ko pero until now nganga pa rin??

2 Các câu trả lời

Avoid electric fan at mag soot ka ng medyas kung malamig mommy. Inom ka ng maligamgam para mailabas yan. Or better ask your OB for further instructions. Basta wag lagyan ng any oil ang tiyan para hindi titigas ang tummy. Magagalit din ang mga doc kapag nalaman nila may nilagay kang oil sa tummy

Matagal pa naman may 5 .. Buti sana kung lumagpas kna