pregnancy : gas sa tummy remedy

ano po ba best remedy ng pg gagas? bloated kc ako. im 16 weeks pregnant po . d ko maintindihan ang tight ng tummy mqy gas na hndi makalabas :(

2 Các câu trả lời

ako din ganyn mommy.. heheh sa 17weeks n ko.. normal lng satin kabagin kasi paliit n space ng bituka natin dahil plaki n si baby. gingawa ko.. nglalakad ako ng light.. ikot ikot sa bahy or kikilos ako konti.. un din advise sakin ng ob ko.. di ako nglalagay kahit ano sa tyan baka mapsama kay baby.. effective nmn ganun.. lumlbas nmn sya kusa and sobra napakasatisfying.. heheh

Aciete alcamforado helps po. 😊 Kahit yung OB ko dati inadvise yan. Try nyo po ipahid sa tummy mo, pababa lang po yung stroke. Tapos pag humiga ka po, mas mabilis lumabas yung gas pag nasa left side ka nakahiga.