Gas pain and bloated

Mula ng start ako mg second trimester lagi na po nasakit tyan ko due to gas and bloated norman po b un kaso pg nalabas naman ang gas at adighay wala naman n sya

4 Các câu trả lời

normal lang yan momsh ganyan din ako nyng preggy ako iqasan mo nalang yung mga pagkain na nakakapagdulot sau ng gas.

4y trước

thank u momshies minsan tlga napipisil kuna ung sikmura ko pra ma ginhawaan ako

Better po kumain kau ng less para d kau gaano bloated and drink hot milk po

normal po un...basta iwas lang din po kayo sa maacid n pagkain at inumin...

Normal namn po mommy