Usog

Ano po ba ang usog? Usually naririnig ko "pwera usog" Hindi ko po kc alam? Thank you sa mga sagot.

8 Các câu trả lời

Mabati .. Hi paistorbo po saglit 😄 pahingi naman po ako ng konting minuto mo kung ok lang po. ☺️ Palike naman po salamat God Bless! Giveaway Contest 💙❤️ https://community.theasianparent.com/booth/160226?d=android&ct=b&share=true Sana mapansin 😅😁✨

Usog, after mabati ng isang tao, usually sa baby nagiiyak ng walang tigil meron pa nagsusuka bigla, sa adults, bigla nanghihina at sinasakitan ng tyan..

malakas bang mausog ang buntis

Bales? Buyag?

Mabati . W

Bati po.

Mabati

Bati