Hi,good day mga ka moms sinu po nkarnas ng PLACENTA PREVIA dito.Ako kasi 21wks &4dys prgnant P'P prn

Ano po ba ang tips para maging normal i mean mwla ang pagiging PLACENTA PREVIA

1 Trả lời

bed rest po mommy and iwasan nyo po ang kumilos ng kumilos. may mga nireseta nman na po sa inyong gamot tama po?

4y trước

Yes momsh meron nmn po galing sa OB ko.nka bedrest nmn na po ako kaso 2 lbg kami ni mister ko sa bahay kaya ako nag aasikaso ng makain namin kasi sa trabaho asawa ko.Siguro d nmn yon dahiln para d mag oky ang condition ko momsh,diba.