Nalilito lang po ako.

Ano po ba ang susundin kung EDD? Sa unang ultrasound ko po via transV. January 8,2020 EDD Peru sa pangalawang ultrasound ko po hindi na po transV, January 15,2020. Peru sa remarks po sa sinulat ng worker sa Lying in December 31,2019 po ang EDD ko. Nalilito po ako kc sa MAT1 ko, January po ang nilagay qng EDD. Sana po may makakasagot nito Salamat momshies??

1 Trả lời

Yung EDD based on your LMP ang susundin. Kasi sa ultrasound, based yan sa laki ng baby mo.

5y trước

D ko po kc naalala ang Last day of period ko kaya pinag TransV ako nung unang ultrasound ko po.