buntis ako nang 5 months

Ano po ba ang sign kapag anong gender ang binubuntis?

buntis ako nang 5 months
2 Các câu trả lời

Hi mommy. Iba iba po kasi ang napagdadaanan ng buntis. Ika nga po nila no two pregnancies are alike. The only way lang po talaga para malaman ang gender ni baby is via ultrasound lang po talaga. :) They said na if you are always craving for sweets, most probably na you are having a baby girl pero the entire pregnancy ko sweets din cravings ko pero boy si baby. Hehe.

First baby ko girl, I was craving more on sweets while I was pregnant with her. Yung second ko naman is a boy, maaasim naman gustong gusto kong kainin. 😅 But wala namang scientific evidence yun momsh. The best way to know the gender talaga is through an ultrasound.