Tubig-tubig

Ano po ba ang pwedeng igamot dito? Salamat po

Tubig-tubig
12 Các câu trả lời

Mas magiging kampante ka sis kung ipapa check up mo s pedia nya Mahirap manghula at umasa sa opinyon ng iba, mahirap mag marunong

Better to ask po un Pedia ng baby nio.. Bka xe lalo mairritate pg mei pinahid kaio n hnd cnbe ng pedia bka lumala pa..

My ate said pag ganyan daw hindi hiyang sa kanang sabon pero para sa akin go to your pedia para sure ka talaga.

Ipacheckup n po baka lumala pa po sya pag kung ano ano ipapahid hanggat maaga maagapan na po.

Pacheck niyo po sis, para proper medication po maibigay kay baby.

try Aveeno Soothing Bath and aveeno soothing relief cream..

Pacheck up mo nlng sis 😔 or try mo calamine po

5y trước

Mganda din un sis s mercury nkakabili po or drugstore.

Mas mainam na i-pa consult na po sa doctor

Patingin niyo na lang po sa pedia.

Lactacyd baby bath