Contractions

Ano po ba ang pakiramdam ng contractions? Mataas kasi pain tolerance ko kaya hindi ko alam kung yung nararamdaman ko e contractions na o hindi pa. Thanks po sa sasagot

3 Các câu trả lời

Naninigas ang tiyan mo, oorasan mo ito kung gaano katagal ang paninigas (ilang minuto), pati ang pagitan ng paninigas, kung gaano kadalas. 3-5 minutes apart ang pain at paninigas, sabayan ba ng bleeding, dun na ako pinapunta ni doc, nagle-labor na daw ako. Super sakit ng contractions (mahina pain tolerance ko).

5y trước

cramps palang po sa bandang puson.

ang may constractions Ay yung sobrang tigas ng tiyan

5y trước

hi momsh pano po pag matigas lang po tapos wala naman ponh sakit???