UTI and almost diabetic

Ano po ba ang mga routine na kinakain ninyo para maiwasan ang pagtaas ng sugar at pagkaroon ng UTI po? Im 12 wks pregnant and na diagnose po ako ng UTI and malapit akong naging diabetic Nag lose ako ng 4kgs kasi andaming bawal. Di ko na alam kakainin ko hehe. 3-4 liters of water a day naman naiinom ko sa isang araw.

1 Trả lời

More on leafy vegetables ka lang tapos less rice and avoid sweet fruits and root crops.