SSS

Ano po ba ang mga posibleng pwedeng dahilan ng pagka denied ng SSS Maternity Benefit ??? Pag nkpag Notifications ka po ba sa Sss habang buntis ka at ok nman ang mga hulog posible padin pa na ma denied ang process mo na MAT 2 ? PERMISSION TO POST. sana may makapansin SALAMAT PO

1 Trả lời

Mga possible reasons po na pede madeny maternity claims are: 1. Kulang ang hulog o di tama 2. Kung employed, double check mo na nairemit nga ung contributions mo 3. Birth certificate ng baby hindi authenticated ng PSA 4. Me inconsistencies sa name ng bata 5. Ung nilagay sa maternity notification form na no. Of pregnancy/delivery/miscarriage hindi consistent sa ibang docs 6. Ung signature sa maternity notification at sa maternity benefit application magkaiba 7. Hindi nasubmit ang maternity notification bago manganak 8. Ung coverage status sa records ng SSS iba sa nilagay mong status mo sa maternity claims form 9. Kung voluntary member from the start, double check na me date of coverage ka sa records ng sss 10. Kung via ca ka manganganak, hindi ka nakapagsubmit ng operating room record 11. Kung ang sss member kakaresign lang sa work tapos hindi nagsubmit ng required docs 12. Me error sa certificate of separation kung previously employed ka tapos kakaresign lang 13. Kung employed, double check sa employer na nagfile sila ng maternity benefits payment thru the bank form