due date

Ano po ba ang masu2nod pra po malaman po tlga kung kelan ang due date??ung s aultra sound po ba or kung kelan ang frst last mentsartion??and pano po mlalaman kung nka position na c bby??san po xa kostly gumagalw??thnk u po

11 Các câu trả lời

Kung ano po ung nasa ultrasound momsh kase naka indicate din kse dun kung gano na kalaki at kung in position na si baby

4y trước

..thnk u momsh..🙏😇

s kn walang tumama momshie .. nkalimutan ko kasi LMP ko .. may 22 due date ko pero may 6 lumabas n su baby ko ;)

4y trước

uu mag iba iba yan momshie kasi binabase ng utz s development ni baby last utz ko is may 12 na .. malaki na si baby ko 3 kilos kaya nagbabago ang utz sana makatulong momshie

cephalic s uktrasound mean nkaposisyon n sya ung nasipa sya sa bandang taas

4y trước

Nka breech pankc c bby qo nung nag pa ultra snd aqo nung may momshie..sna nga ngaun nka position n xa eh..

Ultrasound po, best way para malaman ang due date and baby’s position

4y trước

..panultra sound nlng po aqo sa katapusan..😊 3x npo aqo nagpa ultra sound actually..july 18 ,20 and 22 ang lumbas na due date😊

ako po kasi tugma ung transv ko sa LMP ko..kaya walang problem🙂

4y trước

..ok po momshie..thnk u..😘

sa akin TransV ang na tugma sis,LMP and ultrasound hindi na tugma

4y trước

..sna nga my tumugma na sa su2nod na uts qo..kc ang lumbas sa 3 uts qo july 18 , 20 and 22..hehe

Dpende kasi un sa development na ni baby..

4y trước

..debale pa ultra sound po uli aqo sa katapusan..salamat po..😊

Ang ssundin mo sis ay yung 1st TVs mo

4y trước

Ano po ung tvs momsh?

Ako sa utz sinusunod ko..

4y trước

3x po ultra snd qo..hehe..pa iba2 pa..july 18 , 20 and 22 po..hehe..

First ultrasound.

4y trước

..wlangnagtigma skin momsh bla sakali meron na sa katapusan..