dry skin

Ano kayang pwedeng gamitin para mawala yung pagdadry sa muka ni baby? Lactacyd sabon niya dati pinalitan namin ng Cetaphil tapos ginamitan din namin siya ng Cetaphil na para sa muka pero dry parin yung muka niya. Ngayon dove ginagamit niya.

dry skin
6 Các câu trả lời

lagi mu po paliguan si baby if possible 2x a day then use Physiogel AI lotion expensive pero effective ganyan din skin ni baby ko before, after mawala ng dry skin nya pwede na sya sa mga ordinary baby products.

Sis Johnsons's nalang Yung white ang kulay (milk and rice) effective for dry skin yun at baby pa masyado anak mo don't use lotion po saka na pag 7months na

try rice baby bath soft at smooth ang skin ni lo di nakaka dry .. all natural ingredients safe sa sensitive skin .. #mybabyloves

tuloy tuloy lang sana ung cetaphil.. hindi naman po agd agd mawawala yan..

Oilatum soap po ar Aveeno.

Aveeno baby