health concern

Ano po ba ang maaring halamang gamot na pwdeng ipa inom sa isang sanggol na may hagak

2 Các câu trả lời

Oregano pero hindi na po ata nila norerecommend ang oregano. Normal lang din po sa newborn baby ang halak lalo na kung after dumede kasi hndi pa fully developed yung lungs nila kaya dapat po nakataas yung ulo ni LO kapag pinapadede then wag kakalimutan iburp, kung 5mins hndi pa nag buburp, ipatqgilid nyo habang buhat. Ang hndi po normal na hqlak is yung may ubo at sipon siya

walang pwd sis nagalit dati pedia kasi tinanung ko kung pwd oregano bawal daw dahil pang adult lang yub