Rashes

Ano po ba ang maaaring remedy nito?

Rashes
36 Các câu trả lời

Cornstarch na powder po yung sa johnsons, or calmoseptine cream. Pero better sa pedia nlng po itanong

Ganyan din po sa baby ko. Niresetahan po ako ng pitment na calmoseptin. Effective po siya

Sa amin nireseta ng pedia namin ay neomycin but better seek your pedia's prescription

Lagyan mo po ng bulak yung leeg niya para matuyo at di mg dikit sa balat

Aloe vera po pinapahid ko sa baby ko. hiyang baby ko sa aloe vera. 😊

Sudocrem po ganyan gamitin nyo sa lazada meron pero check nyo...

Pa check po muna kau sa pedia para sure po

Sudo cream maganda gamitin s mga ganyan

Tiny buds baby powder. Effective diyan

Ito nireseta NG pedia sa baby ko sis.