Rashes

Ano po ba ang maaaring remedy nito?

Rashes
36 Các câu trả lời

Sa init yan momsh..dampian mo lang po ng wet towel tas pag tuyo na moisturize mo ng baby lotion pero konti lang apply mo para lang marejuvenate yung skin ni baby..ako gamit kong lotion Jergens original, tho d sya pang baby pero dun po kasi hiyang si baby. Ask your pedia din po😁

Wag ka po gagamit ng Petroleum Jelly mamsh. Much better kapag sa Rashes Calamine Cream malamig po sa balat and super effective sa mga babies ko nireseta samin yan ng Doctor ❤️ Wag mo din hayaan sis na natutuluan ng gatas yung leeg niya. minsan kasi yun ang cause ng Rashes

Na try muna ba magpalit ng baby bath niya? Baka kasi di hiyang o matapang ang gamit niya kaya lalong natitrigger, pwedeng dala rin ng init yan at sa tumutulong gatas. I recommend Johnsons cotton touch top to toe, super mild lang ito. Perfect sa sensitive skin ni baby.

baby powder lng po...yan din kse yung case ng baby ko dati..subok ko na po yun..nkapagpatuyo yun..sa pawis po yan na namuoo sa leeg at batok..lagyan mo time to time ng pulbos para matuyo agad..

sa init po yan. wag hayaan pawisan si baby. tagilid din pag matutulog at pag karga hipan hipan mo leeg ni baby. wag din lagyan baby powder at araw araw ang ligo

Never used petroleum jelly mainit daw ito sabi jg pedua ni babbyko.. Punasan mo lagi ng basang cotton tas patuyuin mo mbuti at lagyn ng powder

4y trước

Yes sa kamay ko din po. Para d sya ma asthma..

Wag po mglagay ng pulbo kc once na nabasa ng pawis didikit mas masakit panatilihin lang po na tuyo lalo taginit ngyon 😊👍🏻

Try mo BL cream sis. Baka hiyang SA kanya nahiyang Kasi un SA baby ko hanggang Ngayon gamit ko padin

Baby powder na tiny buds. Pawisin po baby mo. Lagi punasan.. safe po yung tiny buds baby powder. Mawawala agad yan

Sa init yan lagi bantayan leeg at likod sa may batok itagilid mo sya kada oras para maiwasan ung rashes