buntis po ba ako?

Ano po ba ang ibig sabihin kapag hanggang ngayon hindi pa dumadating yung menstruation ko ilang weeks na po . Yung last na dumating yung menstruation ko is february 9 pero bakit hanggang ngayon hindi pa dumating yung menstruation ko hindi ko naman po nararanasan yung sintomas ng pagbubuntis . Ano po ba ang ibig sabihin nun . Sana po ay mapansin nyo ang aking mga katanungan maraming salamat po?

13 Các câu trả lời

Mag PT ka po para sure.😊 Ganyan din po ako noon e, hindi nakaramdam ng kahit anong sintomas kasi alam kong irreg ang mens ko and then nag try ako mag PT ayun positive. Inulit ko nga ulit after 1 week kasi hindi ako makapaniwala e. Haha

Hi same here. Last feb10 pa po ung menstruation ko. Feb 10 to 14 or 15, nagpiPT ako nung Sunday negative. Tomorrow magtry ulit ako.

Pt ka po make sure, ako kc kahit 1 month na delay d parin ako mkapaniwala, naka 5x PT na ako ha malabo kasi yung iba😂

5y trước

opo ganun n nga pero kasi last year delay din ako 1 month ung isa din malabo sa PT ko but after a week nagkaroon namn ako kaya ung nangyri sakin ngaun nanigurado tlga ako hehehw

bka naman po irregular lng mens mo.. much better po na pa check up ka sa OB para mlaman mo..

Nag pt naman po ako 2 beses na negative naman po yung resulta

5y trước

Pacheck po kau sa ob baka may sakit po kau

Mag pt. Pag negative, magpa check up sa ob. As simple as that.

Try mo mag pt para malaman mo kung buntis ka o hindi

Pwede po kayo mag pregnancy test para macheck po

mgPT ka mamsh para makasigurado

Pt ka para sure