Cloth diaper

Hi po. Ask ko lang po kung ang newly born baby po ba ay pwede na bang gumamit ng cloth diaper or mas best pa rin yung binibiling diaper sa merkado? May nakatry na po ba ditong magpacloth diaper sa newly born baby? May pros and cons po ba? Salamat po sa makasagot. #1stimemom #advicepls #theasianparentph #sharingiscaring #firstbaby

1 Trả lời

diba po yung cloth diaper is parang lampin lang din? so I guess there's nothing wrong if gagamitin sya for new born