Time to sleep

Ano po ang ideal time pra matulog ang baby sa gabi? And pano ito gagawin? May baby kc ako na 4 month old, mababaw lang sobra yung tulog nya, sa gabi lng sya natutulog ng mahaba at deretso at dapat katabi nya ko mag sleep. Natutulog kmi between 11pm to 1am at nagigising ng mga 10am to 12noon.#1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Trả lời

May gnyan po tlga na pattern na tulog ang mga bata . Hnd sla pare preho . Magbabago dn po yn