hello... OK lng po bang sikmurain ang Buntis Parang acid

Ano po ang Gamot sa sinisikmura at nangangasim ang LAlamunan

15 Các câu trả lời

Ganyan din ako ngayon. Nkaka iritable sa pakiramdam parang dika makakain ng normal. Bawal magpalipas ng gutom at hindi pwede na isang bulto ang kahit dapat small amount ng kain tpos maya maya konti kain ulit. Tpos sa gabi umiinom ako ng warm water na my 3spoon ng honey. Ayun halos nawala sya.. Tpos dina ako ngpapalipas ng kain. Ganun

3y trước

Ganan din ako sis... 20weeks pregnant here

Small frequent meals lang po. Wag ka din magwater agad sa morning, kain ka muna kahit biscuit. Wag ka din kain ng may mga artificial pampaasim like knorr sinigang keme. Water with lemon din it helps. Pwede ka din po maghot compress sa sikmura lang wag banda kay baby tska yung tamang init lang. 🙂

Ganyan talaga momsh. Kain ka dry crackers. Maligamgam na water ang inumin. Iwas sa maasim at maanghang. Taasan ang unan pag matutulog para di umakyat acid galing sa tiyan. Pag sobrang sakit naman, pacheck na sa OB para mabigyan ka ng gamot na safe.

Yes po, pag gutom po kayo wag kakain ng isang kainan lang tas madami, dapat po interval every 2 hrs kunware tapos saka kakain pakonti konti. Ganyan po sabi ng ob ko sakin nung naexperience ko sya..

natural lang po yung acid reflux sa 1st trimister inom ka lang ng cold water yan po turo saken ng ob ko pakonti konti lang mas nakakagaan ng pakiramdam yung cold water

Ganyan po ako pag gising ko sakit na sikmura ko 😔 im 1 month delay dipa kasi nakita sa tvs if may baby balik pa ako after 3weeks

ganyan din po ako, tuwing gabi ko po sya nararamdaman pag patulog nako. idk kung sa vitamins na tinitake ko.

Normal yan sis sinisikmura ang buntis. PAg kumain ka wag biglang dami.

Ang alam ko pag gnyan kc yung paa ni baby is nkataas...masakit po yan.

Gaviscol liquid double action. Yan pinapainom skn ng ob ko pag mskit