hindi pa dumudumi ang 1 mo.baby ko :(

ano po ang dapat gawin para makadumi ang baby? 1 month old ang baby ko at ika 3rd day nya na po na hindi dumudumi. :( sa Friday pa makakapag pa check up. :(

23 Các câu trả lời

Normal lang po

massage mo tummy niya. wag kasi dapat pinapaabot ng araw. ako kasi araw araw ko siya pinapadumi tlga. tinutulungan ko siya

salamat po sa sagot, opo ebf ang baby ko, nakadumi na sya nung ika limang araw(Friday madaling araw).tapos nun hindi pa ulit dumudumi.