PAINLESS???

Ano po advantage at disadvantage pag nag pa-painless? Plano ko po kasi magpa-painless. Takot ako sa tahi. 😅

1 Trả lời

Mas mahal lang ang painless. Then ready yourself for the epidural injections. Masakit sya pero bearable naman at wala ka namang choice kundi iendure yung pian ng injection 😅 then after mong manganak, expect mo na kikirot yung nga tinurukan na part sa balakang at likod mo. That's why you need to continue your calcium meds.