Painless

Hi mga mommssh! Ask ko lang po ano ang advantage and disadvantage ng naka painless? And nasa magkano kaya ang aabutin niya if private hosp. Kasi aabi pag public daw walng kahit anong pang pamanhid eh. Medyo kabado hahaha! Thaaanks! #FirstTimeMom

1 Trả lời

Medyo mahirap po timingan yung pag ire since hindi mo ramdam yung contractions. Hindi mo din feel na umiire ka. Ako po kasi nagpa epidural. Yun lang ang disadvantage nya sa akin. Medyo hirap sa delivery kasi nga wala ka maramdaman. Umabot 44K total bill namin private hospital kung san affiliated OB ko. Private room 3 days. Antipolo

5y trước

Thanks Mommssh!