Tahi Care..

Ano pa po proper care and para mapadali ang paghilom ng tahi (normal delivery)? Advise kasi sakin ng OB sa ospital na inanakan ko normal water lang saka fem wash, wag daw maligamgam or hot water kasi malulusaw yung sinulid. Panay pa naman ang kilos ko kasi inaasikaso ko si baby.

Tahi Care..
6 Các câu trả lời

Follow your OB’s advise po. Pwede mo naman ipangwash yung pinakuluang dahon ng bayabas kung gusto mo pero palamigin mo mamsh. Not hot,not warm. Mas sundin po natin ang OB natin. Wag din magsteam. Hindi din inadvise ng OB ko yan kasi posible nga daw matunaw yung sinulid. Nung bagong panganak po ako ganon lang din ginawa ko. As in super dahan dahan pa yung pag wash ko ng tahi. Then pat dry ko ng tissue every after wash. As in sobrang dahan dahan na pag punas

4y trước

True mamsh,mabuti ng mag ingat kesa madoblehan ng tahi😅. Sa ibang bansa nga inaadvise pa na icold pack or mag cold bath para mabawasan yung pamamaga and pain.

pakulo ka po dahon ng bayabas. tapos isalin sa maliit na timba yung pinagkuluan umuponka sa timba para masteam yung tahi. yung pinagkuluan panghugas at panligo din po. gumamit po ng betadine feminine wash mas mabilis maghihilom ang tahi nyo.. ginawa ko yan both sa panganay at bunso nakakakilos na ko ng maayos walang kirot.

4y trước

anong klasenv betadine feminine wash po?

Kung gusto mo mommy try mong pnakuluan ng dahon ng bayabas ipanghugas at ipangligo mo then pwede din steam mo sya sa sugat mo, very effective sakin nafeel ko agad pagaling ng sugat ko .

4y trước

true momsh very effective. si OB mismo nagturo sakin.

Lagyan mo ng alcohol un gingamit mo nupkin gnyan ako dti may tahi ako tas ping huhugas ko un nilagang dahon ng bayabas pra madali matuyu sugat mo pero maligamgam lang dpat

mgpakulo ka ng dahon ng bayabas at yun gawin mo panghugas in a warm water..fem wash also is ok to avoid infection.

tama po dapat tap water lang panghugas. betadine fem wash lang po.