sleep

Ano oras po dapat matulog ang buntis pag gabi? Nahihirapan po kasi ako makatulog pero gusto ko po pilitin para okay si baby . salamat po.

12 Các câu trả lời

Kahit naman po gising ka matutulog pa din si baby mo sa loob ng tyan so no worries. Ayan palaging sinasabi sakin na wag magpuyat kasi may epekto kay baby pero normal naman sa mga buntis ang mahirapan matulog sa gabi. Gising ka maaga tapos limit mo sa 2-3 hrs tulog mo sa hapon para makatulog ka ng maaga sa gabi. Kahit anong oras ka naman matulog basta nakukumpleto mo yung 6-8 hrs na tulog okay na yun. Wag ka lang gaanong tatanghaliin sa paggising.

5y trước

At least 6 hrs pero mas better kung 8 hrs.

Hirap din ako nung first trimester ko kaya hinahayaan ko nalang kung kelan ako dalawin ng antok. Babalik din yan ng kusa ung normal na tulog mo sa gabi. Basta kailangan maka 8 hrs ka manlang na sleep muna kahit ano oras ka makatulog

5y trước

thanks mumsh. may times din naman na super aga kong inaantok haha. moody ata ang baby ko.

as long as ncomplete mo 8hrs of sleep. ako kc hirap mk2log s gabi lalo na ihi ako ng ihi. kea binabawi ko s hapon ngsisiesta ako..

normal naman yung nahihirapan mag sleep mommy lalo na kapag malaki na yung tiyan. at least 8 hrs sleep dapat meron ka.

same problem po pero sabi nila at least we have 8-10 hrs of sleep po

okay lang naman po anytime ang tulog nyo basta kumpleto. ☺

8 to 10 hrs po dahil napapagod katawan natin kakagawa kay baby

5y trước

oo nga e sis morning pa lang feeling tired na hehe. thanks

basta daw po 8-9 hours po ang tulog

same here 😉 ang hirap matulog.

same problem 😢