taking calcium

ano oras nga po o kelan dapat inumin ang calcium? nakalimutan ko po kasi itanong sa center..at ilang beses po sya pwede itake sa isang araw? salamat po.. #theasianparentph

24 Các câu trả lời

nung buntis po aq twice a day po aq nainum ng calcium umaga at gbi pero kung nainum kpo ng ferrous wag nyo po pagsabayin ng inum ung calcium at ferrous

if nagtatake po kayo ng maternal milk okay lang na once a day po ung inom ng vitamins pero of na-missed nyo magmilk twice a day po as per my ob hehe

twice a day po yung sakin umaga at gabi. if nainom po kayo ng ferrous wag na wag niyo po sya isasabay sa inom ng calcium.

4y trước

bakit po?

once a day lang po. Kung san po kayo comportable na oras basta di nyo po makalimutan uminom

saken po before once a day lang. every morning and di pwede isabay sa iron. :)

ako po once a day folic acid - morning calcium - lunch ferrous sulfate -dinner

4y trước

31 weeks and 1 day na po

once a day lang po as per ob nyt lang xa... ndi pede isabay sa ferrous...

4y trước

bkt po

Twice a day po sakin as per OB After breakfast and after lunch

anytime basta wag isabay sa iron. 2 hours dapat pagitan

4y trước

Salamat po sa info 😊

3× a day po dto samin..umaga tanghali at gabi..daw po