Ano nasabi nyo?

611 Các câu trả lời

Thank you lord! Tapos sabay sabi sa midwife tapos na ba? Baba ko na paa ko 😅

sobrang sarap sa paki ramdam nung nakita ko ang babay ko💋💋

THANK YOU LORD NAKARAOS AKO AT SALAMAT HINDI NIYO KAMI PINABAYAAN NG BABY KO

Thank you Lord, To God be the Glory at paulit ulit na pagpapasalamat po 😇

Praise the Lord! Glory to God,.salamat po Panginoon ko 🙏🙏😇😇😇

salamat, at ilove you baby sory sa diaper lang kita nailabas😊😊😊

To my hubby: hindi ka na makakaulit! After 9 years eto ulit kami 😂

Ang Dyosa naman ng anak ko 😂😂Ang puti puti kasi nung lumabas

Hay salamat. Bigla kc mawawala skit ng labor pgkalabas ni baby eh.

thanks god . nakaraos na din 😍 ang gwapo ng baby ko😍😍😍