Ano nasabi nyo?

611 Các câu trả lời

ang taba ni baby,nagugutom na ako anong oras pwede kumain 😅😂

Thank you lord for safe cs at healthy si baby sabay tulo ng luha

Hi Baby, pero mahina lang tapos sinundan ko siya ng tingin. 😍

thank you Lord sabay iyak at di nko uulit 😆 induced kc ako ..

What? Kaya ng akin katawan na mglabas ng bata!! With teary eyes

Thank you lord nde mo kami pinabayaan,nkaraos narin sa wakas❤

hala, may cleft chin si Nayeli (our daughter) 😆 mana sa Papa

"pwede na po ba ko uminom?"😂 uhaw n uhaw n kc ako that time.

Wala ako nasabi kasi napaiyak ako tears of joy❤️❤️

"si baby?"...yun ang una ko lagi nababanggit.. apat po anak ko