mother in law

Ano nararamdaman nio kapag d kau pinapasabay kumaen ng mother in law nio tpos sobrang aga like dinner 5pm papakainin kana pero sila kakaen mga 8pm. Dahilan nila para palitan mag alaga kay baby.. kahit sbhn mong busog pa uulit ulitin sbhn pra lang kumaen na.wala husband ko ngttrbho abroad nkatira ako sa parents niya.

2 Các câu trả lời

Pwede mo naman isama si baby sa dinner. Lagay mo sa crib na malapit sa kainan.

Na try ko na rin yan ang ending di ko na nahahawakan baby ko